Drupal

Cách Thiết Lập Một Trang Web Bất Động Sản Sử Dụng Nền Tảng Drupal

Submitted by tinhxleev2 on Wed, 06/24/2020 - 07:05

Drupal là phần mềm mã nguồn mở, mức độ an ninh cao, khả năng tùy biến linh hoat. Mặc dù không phổ biến như Wordpress nhưng về quy mô của các website sử dụng Drupal thường nổi trội hơn hẳn. 

Trong bài này mình giới thiệu cách thiết lập một website bất động sản đơn giản sử dụng Drupal. Lưu ý Web chỉ nên áp dụng cho quy mô nhỏ ví dụ trong một tỉnh, hay một quận nào đó trong thành phố, hoặc hướng tới một nhóm đối tượng nhất định. Trong khi các website về bất động sản lớn thường họ phát triển web app mà không sử dụng nền tảng sẵn có, và chi phí vận hành phát triển rất khủng. 

Lựa chọn và cài đặt các modules cho một website drupal nhiều ngôn ngữ

Submitted by tinhxleev2 on Wed, 06/24/2020 - 02:48

Drupal 8 những tiến bộ về đa ngôn ngữ cho website

Khi cài đặt Drupal 8, việc đầu tiên bạn cần chọn lựa chín là ngôn ngữ chính của website. Thường khi cài đặt, Drupal sẽ hiển thị một số lựa chọn phù hợp dựa trên ngôn ngữ bạn đang sử dụng trên trình duyệt. Nếu bạn làm một website có nhiều ngôn ngữ, chẳng hạn, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, thì bạn nên chọn ngôn ngữ khi cài đặt không phải là Tiếng Anh (vì không dùng tiếng anh bạn sẽ cài đặt thêm một số modules khác)

Tags